Du lịch Tour Khuyến Mãi - Top 5 doanh nghiệp lữ hành Tp.HCM

Lịch khởi hành
Liên hệ hỗ trợ 24/7
Vé Máy Bay » 

Du lịch Trung Quốc: Ngắm Trời Thu Trên Đất Tạng, Lệ Giang - Băng Xuyên - Lam Nguyệt Đàm - Shangri La

 » Làm hộ chiếu giá rẻ

Du lịch Trung Quốc: Ngắm Trời Thu Trên Đất Tạng, Lệ Giang - Băng Xuyên - Lam Nguyệt Đàm - Shangri La

Shangri-La đã trở nên đồng nghĩa với bất kỳ thiên đường hạ giới nào

Thời gian: 6N5Đ

Nơi khởi hành: Tp. HCM

Ngày khởi hành: 1/1/0001 Bạn muốn chọn ngày khác?

Mã tour:

Vui lòng liên hệ

Shangri-La là một địa điểm hư cấu được miêu tả trong tiểu thuyết năm 1933, của nhà văn Anh James Hilton. Trong tiểu thuyết này, "Shangri-La" là một thung lũng huyền thoại, dẫn đến từ một tu viện Lạt-ma giáo, nằm trong vùng phía tây cuối dãy núi Côn Lôn. Shangri-La đã trở nên đồng nghĩa với bất kỳ thiên đường hạ giới nào, đặc biệt với xã hội không tưởng Hymalaya huyền thoại - một vùng đất hạnh phúc vĩnh viễn, biệt lập với thế giới bên ngoài. Và nơi chúng ta sẽ đến được đặt tên như thế đủ để nói lên vùng đất ấy tuyệt vời đến dường nào.

Chương trình
Giá tour
Điều kiện
Chuẩn bị cho chuyến đi
Liên hệ

NGÀY 1

TPHCM – TRÙNG KHÁNH

22:30 Trưởng đoàn đón khách tại cột số 10, cổng D2,  sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất. Làm thủ tục đáp chuyến bay  CZ8196 01:40 – 07:15  đi Trùng Khánh. Đoàn nghỉ đêm trên máy bay

NGÀY 2

TRÙNG KHÁNH – LỆ GIANG (Ăn sáng trên máy bay, trưa, chiều)

Bờ xe nước Lệ Giang

Bờ xe nước Lệ Giang

Thành cổ Lệ Giang

Thành Cổ Lệ Giang

07:15 Đến Trùng Khánh. Đoàn làm thủ tục hải quan , chuyển tiếp đến Lệ Giang trên chuyến bay CZ6291 12:40 - 14:35. Đến Lệ Giang, thành phố di sản thế giới và là thành phố cổ tuyệt đẹp cả về phong cảnh và lịch sử, nơi sinh sống của các dân tộc Bạch (Bai), Nạp Tây và Tạng. Thành cổ này nằm trên độ cao 2.400 m, trên cao nguyên Vân Quý, cách Côn Minh hơn 500 km và có diện tích 3,8 km².

Hướng dẫn viên địa phương đón đoàn, dùng bữa trưa. Chiều tham quan:

 • Hắc Long Đàm, tọa lạc trên chân núi Voi phía bắc thành cổ Lệ Giang. Dưới chân núi có đầm nước, mạch nước có màu đen sẫm từ đáy chảy lên liên tục không ngừng, nên đầm nước mới có tên gọi là Hắc Long Đàm. Ngắm Ngọc Long Tuyết Sơn tuyệt đẹp phía sau rặng núi.
 • Đại Nghiên cổ trấn, nằm trong khu vực phố cổ Lệ Giang, là phố cổ tuyệt đẹp cả về phong cảnh và lịch sử.
 • Ngắm bờ xe nước Lệ Giang – biểu tượng của Lệ Giang. Quý khách ghé thăm Mộc Phủ (tham quan bên ngoài) - một công trình được coi là tiêu biểu cho lịch sữ văn hóa Lệ Giang. Tiếp tục tham quan Vạn Cổ Lầu trong phạm vi thành cổ Lệ Giang( Tham quan bên ngoài)
 • Thành cổ Lệ Giang – xây dựng cách đây hơn 800 năm, được Unesco công nhận là di sản văn hoá thế giới năm 1997 - một di sản văn hóa thế giới với phong cảnh đẹp đẽ xứ nước, được mệnh danh là "Venice của Phương Đông", nơi đây nhà nhà đều có suối chảy qua, những cây liễu buông xuống các bậc cửa và những cây cầu nhỏ xinh xắn. Thăm cửa hàng tảo xoắn xanh. Dạo Phố Tứ Phương ở trung tâm thành cổ. 

Quý khách dùng bữa tối, nhận phòng nghỉ đêm ở Lệ Giang.

NGÀY 3

LỆ GIANG – NÚI TUYẾT NGỌC LONG – LAM NGUYỆT ĐÀM (Ăn 3 bữa)

Lam Nguyệt Đàm

Lam Nguyệt Đàm

Ngọc Long Tuyết Sơn

Ngọc Long Tuyết Sơn

Sau khi ăn sáng, đoàn khởi hành đi núi tuyết Ngọc Long, biểu tượng của Lệ Giang, thiên đường nơi hạ giới. Đoàn ngang qua thôn Thúc Hà, và Bạch Sa cổ trấn của người Nạp Tây.

 • Băng Xuyên – cao 4506m so với mặt nước biển. Tại đây, Quý khách chiêm ngưỡng khung cảnh hùng vĩ của thiên nhiên, với quang cảnh rừng thông và đồng cỏ mang phong cách thiên nhiên Châu Âu.

Đoàn dùng cơm trưa. Tiếp tục tham quan:

 • Thiên đường hạ giới Lam Nguyệt Đàm (thung lũng trăng xanh), nơi có hồ nước xanh như ngọc bích, thắng cảnh tuyệt đẹp ở Ngọc Long.
 • Núi tuyết Ngọc Long - chính là một danh thắng nổi bật tại Lệ Giang. Di chuyển khoảng 30km về phía Bắc của thành phố là du khách sẽ được nhìn thấy ngọn núi này. Núi Ngọc Long Tuyết Sơn có độ cao 5596m, với hơn 1 nửa ngọn núi có tuyết phủ xung quanh trắng xóa cả đỉnh núi. 

Đoàn khởi hành về Lệ Giang. Ăn tối, nghỉ đêm tại Lệ Giang.

NGÀY 4

LỆ GIANG – SHANGRI LA (Ăn 3 bữa)

Khe Hổ Nhảy

Khe Hổ Nhảy

Ngọc Thủy Bản

Ngọc Thủy Bản

Sau khi ăn sáng, trả phòng. Khởi hành đi Shangri La, trên đường ghé thăm các điểm:

 • Tham quan  Ngọc Thuỷ Bản - nơi có cảnh đẹp và là nơi phản ánh về tập tục và tín ngưỡng của dân tộc Nạp Tây.
 • Khe Hổ Nhảy - được xem là hẻm núi sâu nhất Thế Giới. Đây là một hẻm núi dài hơn 15 km nằm kẹp giữa hai dãy núi Ngọc Long Tuyết Sơn (cao 5.596 m) và HaBa Tuyết Sơn (cao 5.396 m).
 • Đoàn dùng cơm trưa tại nhà hàng địa phương, tiếp tục di chuyển đến Shangri La - Vùng đất Tạng huyền bí trong tiểu thuyết “Đường chân trời đã mất” của nhà văn James Hilton.

Đến Shangri La, đoàn dùng cơm tối, nhận phòng nghỉ ngơi. Đoàn nghỉ đêm tại Shangri La.

NGÀY 5

SHANGRILA – CÔNG VIÊN POTATSO (Ăn ba bữa)

Chùa Songzanlin (Tùng Tán Lâm)

Chùa Songzanlin (Tùng Tán Lâm)

Vườn công viên Quốc gia Potatso (Phổ Đạt Thố)

Vườn công viên Quốc gia Potatso (Phổ Đạt Thố)

Sau bữa sáng, quý khách tự do tận hưởng không khí tuyệt vời tại Shangri la. Đoàn khởi hành tham quan:

 • Chùa Songzanlin (Tùng Tán Lâm) là tu viện Phật giáo Mật Tông Tây Tạng quan trọng và lớn nhất ở Vân Nam, Trung Quốc. Tùng Tán Lâm được đặt trong một cảnh quan tuyệt đẹp ở độ cao hơn 3.300m cách Shangri la 5km. Tu viện này do vị Đạt Lai Lạt Ma thứ 5 xây dựng năm 1679 theo nguyên mẫu thu nhỏ của cung điện Potala (Tây Tạng) và được hoàn thành sau 2 năm xây dựng. Vào thời thịnh vượng nhất, nơi đây tập trung đến cả ngàn tăng sĩ.

Đoàn dùng cơm trưa, buổi chiều đoàn tiếp tục tham quan:

 • Vườn công viên Quốc gia Potatso (Phổ Đạt Thố). Vườn quốc gia Pudacuo, Shangri-la, Vân Nam: Thiên nhiên ở Shangri-La xứng đáng được mệnh danh là chốn tiên cảnh với những cảnh quan núi cao tuyết trắng, rừng xanh nắng vàng, thi thoảng lại ẩn hiện trong sương khói với một hệ động thực vật vô cùng phong phú. Pudacuo là công viên quốc gia đầu tiên ở Trung Quốc đáp ứng đủ các tiêu chuẩn được thiết lập bởi Tổ chức Bảo tồn Thiên nhiên Quốc tế (IUCN). Một trong 40 thắng cảnh đẹp của Trung Quốc. Pudacuo là thiên đường cho những người yêu thích chụp ảnh.
 • Ngắm nhìn các thảo nguyên bao la và đàn bò Yak – biểu tượng của đất Tạng huyền bí.

Đoàn dùng bữa tối. Tham gia chương trình ca múa nhạc “Nhạc Vũ Tây Tạng” - chi phí tự túc. Buổi tối tự do tại Shangri la . Nghỉ đêm tại Shangri La.

NGÀY 6

SHANGRILA – TRÙNG KHÁNH – TPHCM (Ăn sáng, trưa, tối trên máy bay)

Sau bữa sáng, đoàn làm thủ tục trả phòng, tham quan:

 • Phố Cổ Trung Điện , Tu Viện Trung Điện  tự do tham quan và mua sắm, cảm nhận văn hóa, sinh cộng đồng của người dân tộc Tạng.

Đoàn dùng buổi trưa, sau buổi trưa. Đoàn khởi hành ra sân bay Shangri La đáp chuyến bay CZ8130 DIGCKG 18:15 – 19:50.

Đến Trùng Khánh nối tiếp chuyến bay CZ8195 CKGSGN 22:00 – 00:40 .Dùng bữa trên máy bay.

Về đến sân bay Tân Sơn Nhất. HDV giúp đoàn làm thủ tục nhập cảnh. Kết thúc chuyến đi, chia tay đoàn và hẹn gặp lại trong những chuyến đi khác.

vé máy bay đi quy nhơn - vé máy bay khuyến mãi